Bí kíp chơi Rengar siêu khỏe 2022

thứ tự nâng kĩ năng

Rengar – Thú Sắn Mồi Kiêu Hãnh là một sát thủ có sức sốc sát thương cực mạnh. Bộ kỹ năng của Rengar rất đa dạng, cho phép hắn ta có thể dồn sát thương vào một mục tiêu. Độ linh hoạt khi ở trong các bụi cỏ giúp Rengar nhảy múa chơi đùa trước mặt đối thủ. Là 1 tướng mạnh khi biết chơi nhưng để thu phục được quái thú này đòi hỏi rất nhiều thứ từ người chơi. Hôm nay hãy cùng F8Bet tìm hiểu về con quái thú này nhé.

I. Điểm mạnh và điếm yếu

1. Điểm mạnh

 • Khả năng dọn quái rừng nhanh chónghồi phục trong rừng tốt và khả năng tiếp cận con mồi cực tốt, sát thương khá mạnh mẽ khi có dùng chiêu cuối hoặc ở trong bụi cỏ.
 • Càng về cuối trận sát thương của Rengar càng mạnh, khả năng dồn sát thương mạnh mẽ chỉ với một combo hắn ta có thể làm bạn bốc hơi. Rengar có lối chơi khá đa dạng, đây là một sát thủ gây ra bao nổi ám ảnh cho các Xạ thủ.

2. Điểm yếu

 • Rengar cần nhiều thời gian để có thể đạt được cấp độ 6, từ đó hắn ta mới có thể đi gank cho các đường hay đi săn những con mồi béo bở. Kỹ năng giữ chân duy nhất của Rengar cũng cần một độ chính xác nhất định.
 • Khi không ở gần những bụi cỏ, Rengar khá là thụ động trong việc gây sát thương. Bên cạnh đó, hắn ta rất dễ bị thả diều nếu không có các chiêu thức tiếp cận. Khi đã lao vào rồi, hắn ta khó có thể mà rút ra được.

II. Bảng ngọc và phép bổ trợ

Phép bổ trợ thích hợp cho Rengar là Tốc biến tốc biến và Trừng phạt trừng phạt. Nó sẽ giúp Rengar có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn khi đang gặp bất lợi và nó sẽ cải thiện tốc độ dọn rừng của Rengar, giúp hắn có thể đạt được cấp độ thích hợp nhanh hơn.

Xem thêm:   Aatrox quỷ kiếm mạnh nhất LMHT 2022

III. Bộ kỹ năng và cách combo

1. Thứ tự nâng kỹ năng

thứ tự nâng kĩ năng

2. Bộ kỹ năng

thú săn mồi lẩn khuất Nội tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

 • Khi đứng trong bụi cỏ Rengar có thể nhảy ra tấn công kẻ địch.
 • Khi sử dụng kỹ năng sẽ được nhận một điểm hung tợn và khi đủ 4 điểm, kỹ năng tiếp theo của Rengar sẽ được cường hóa và tăng thêm tốc độ di chuyển.
 • Lần đầu hạ gục kẻ đich sẽ nhận thêm sức mạnh công kích từ Dây chuyền răng nanh.

Tàn Sát Chiêu 1: Tàn Sát

 • 2 đòn đánh kế tiếp của Rengar tăng thêm 40% tốc độ đánh, đòn đánh đầu tiên tăng thêm sát thương vật lý.
 • Tối đa hung tợn: Đòn đánh kế tiếp gây sát thương vật lý và tăng thêm tốc độ đánh.

Tiếng Gầm Chiến Trận Chiêu 2: Tiếng Gầm Chiến Trận

 • Rengar gầm một tiếng gây sát thương phép và hồi lại máu.
 • Tối đa hung tợn: gây sát thương phép và giúp Rengar có thể thanh tẩy hiệu ứng khống chế.

Cú Ném Bola Chiêu 3: Cú Ném Bola

 • Rengar ném bola gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm kẻ địch.
 • Tối đa hung tợn: Gây sát thương vật lý và trói chân kẻ địch.

Khao Khát Săn Mồi Chiêu 4: Khao Khát Săn Mồi

Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển và tầm nhìn chuẩn của kẻ địch gần nhất.

Sau khi vào trạng thái ngụy trang, Rengar có thể nhảy vào mục tiêu khi không ở trong bụi, gây sát thương vật lý và giảm giáp của mục tiêu.

3. Cách combo

Combo 1: Đánh thường > Chiêu 1 Tàn Sát > Chiêu 3 Cú Ném Bola > Chiêu 2 Tiếng Gầm Chiến Trận > Chiêu 1 Tàn Sát.

Combo 2: Chiêu 4 Khao Khát Săn Mồi > Chiêu 1 Tàn Sát > Chiêu 3 Cú Ném Bola > Chiêu 2 Tiếng Gầm Chiến Trận > Chiêu 1 Tàn Sát

IV. Cách lên đồ Rengar Tốc Chiến

1. Trang bị hoàn chỉnh

kiếm ma youmuu Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển sẽ nhận thêm Quán Tính, được nhận 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Đòn đánh thường với số điểm cộng dồn Quán Tính tối đa sẽ tăng 25% Tốc độ đánh trong 4s.

Xem thêm:   Hướng dẫn chơi ashe chi tiết nhất 2022

dạ kiếm draktharr Dạ Kiếm Draktharr: Sau khi không bị nhìn thấy ít nhất 1s, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý và làm chậm đi 99% trong 0,25s.

giày khai sáng ionia Giày Khai Sáng Ionia: Giảm 15 điểm kỹ năng, giảm 15% hồi phép bổ trợ.

rìu đen Rìu Đen: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của đối phương trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

vũ điệu tử thần Vũ Điệu Tử Thần: Nội tại +10% Hút máu30% sát thương gánh chịu sẽ trở thành hiệu ứng chảy máu trong 3s.

lời nhắc tử vong Lời Nhắc Tử Vong: Nhận thêm xuyên giáp và gây sát thương vật lý sẽ khiến đối phương bị hiệu ứng Vết thương sâu.

đai lưng ma pháp Đai lưng Ma pháp: Lướt tới phía trước và phóng tên lửa gây sát thương phép trong phạm vi hình nón.

2. Trang bị tình huống

vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Đòn đánh chí mạng gây 230% sát thương thay vì 200%.

giáp hồi sinh Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, sẽ hồi lại 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh: Di chuyển và đánh thường sẽ tích điểm. Khi đạt đủ 100 điểm sẽ tăng thêm tầm đánh. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ tiêu hết số điểm gây sát thương phép.

V. Cách chơi Rengar

trang phục

1. Giai đoạn đầu trận

 • Tích cực Farm các bãi quái rừng để có thể đạt cấp 6 càng sớm, ngoài ra hãy đi gank thật nhiều để có thể giúp đồng đội có được nhiều lợi thế, mình cũng có nhiều vàng để mua các món trang bị sớm nhất.
 • Có thể xâm lăng rừng đối phương vì Rengar rất mạnh khi solo 1vs1, kiểm soát các mục tiêu lớn càng nhiều càng tốt sẽ giúp Rengar có thể tăng trưởng nhanh hơn.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

 • Khi Rengar đã có được những món trang bị mạnh mẽ, bạn chỉ cần 1 combo là đối phương bốc hơi. Hãy đi bắt lẻ đối phương di chuyển một mình, sử dụng kỹ năng Khao Khát Săn Mồi để có thể tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn.
 • Sử dụng khả năng tàng hình để gây áp lực đối phương, đồng đội bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế. Lựa chọn vị trí an toàn để có thể tiếp cận được hàng sau của đối phương.
Xem thêm:   Những kĩ năng cần có khi chơi CSGO

3. Mẹo chơi Rengar

 • Tích các điểm hung hãn để có thể kích hoạt kỹ năng cường hóa tiếp theo một cách hiệu quả.
 • Tận dụng các bụi cỏ để có thể tấn công đối phương dễ dàng hay có thể làm đối phương mất đòn đánh.
 • Tái tạo đòn đánh, sử dụng chiêu 1 trước khi nhảy. Ném Bola trên không sẽ làm đối phương bất ngờ và khó có thể né được.

VI. Cách khắc chế Rengar

trang phục

1. Khi đi đường

 • Tránh solo 1vs1 với Rengar, khi hắn có đầy thanh Hung tợn không nên giao tranh với Rengar trong bụi cỏ, bởi nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất giúp hẳn nhảy bổ vảo bất kì mục tiêu nào khi Rengar đang ẩn nấp trong bụi.
 • Dọn thật nhanh quái rừng tránh trường hợp Rengar qua xâm lăng. Kêu gọi các đồng đồi ra kiểm soát chung các mục tiêu lớn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Rengar.

2. Giao tranh tổng

 • Một dấu ấn sẽ xuất hiện phía trên vị tướng của bạn khi Rengar đang ở gần trong lúc hắn sử dụng Khao Khát Săn Mồi, thế nên hãy đi cùng đồng đội để có được sự an toàn.
 • Kiểm soát tốt tầm nhìn sẽ phát hiện được vị trí của Rengar sẽ giảm được một phần áp lực. Có thể sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức khi hắn lao và sẽ giảm được một phần sát thương cũng như có thể giữ được tính mạng của Xạ thủ.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của F8Bet về thú săn mồi kiêu hãnh Rengar. Mong là bài viết trên sẽ giúp ích được cho anh em. Chúc anh em leo rank thuật lợi. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Rate this post