Liên hệ

F8BET có ưu điểm vượt trội so với các nhà cái khác tại Việt Nam là có hệ thống đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua nhiều kênh kết nối. Với bất cứ một vấn đề gì, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua một trong những kênh dưới đây:

Cửa sổ chat box trực tiếp trên website

Đây là phương thức hỗ trợ nhanh nhất của chúng tôi, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên ngay lập tức. Chỉ cần bạn nêu ra vấn đề, chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống Chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết vấn đề giúp bạn.
Chăm sóc khách hàng: https://f8bett.info/

Qua zalo

Bất cứ một vị khách nào đến với F8BET, chúng tôi đều sẵn sàng add zalo cá nhân để hỗ trợ bạn nhanh chóng và riêng tư nhất. Với từng người phụ trách hỗ trợ bạn, F8BET luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Qua TeleGram

Đây là kênh kết nối được coi là an toàn nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhờ sự trợ giúp trên kênh này, giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ cập nhật các phương thức hỗ trợ thường xuyên tại đây. Mỗi khi  bạn cần hỗ trợ, hãy vào đây để tìm cách hỗ trợ nhanh nhất.